-
100 சிறந்த சிறுகதைகள் (2 பாகங்கள்) -
13 வருடங்கள் ஒரு நக்ஸலைட்டின் சிறைக் குறிப்புகள் -
19 வயது சொர்க்கம் -
19 வயது சொர்க்கம் & யமுனாவின் 48 மணிநேரம் (2 நாவல் தொகுப்பு) -
360° -
50Kg தாஜ்மஹால் & அபாய நோயாளி -
6174 -
Abitha அபிதா -
Anton Chekov Kathaigal அந்தோன் செகாவ் கதைகள் -
Barabbas பாரபாஸ் -
Behind The Closed Doors of Medical Laboratories -
C.B.I : ஊழலுக்கு எதிரான முதல் அமைப்பு -
EVM : மின்னணு வாக்குப்பதிவு இயந்திரம் -
Ilavarasan இளவரசன் The Prince -
Kadalukku Appal கடலுக்கு அப்பால் -
Kanagathin Kural கானகத்தின் குரல் -
Marilyn Monroe மர்லின் மன்றோ -
Moondru Kathal Kathaigal மூன்று காதல்கதை -
Mussolini முசோலினி -
Nethaji Subash Chandra Bose நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் -
Pasi பசி -
Pasumpon Muthuramalainga Devar பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர் -
Piththan பித்தன் -
Puyalile Oru thoni புயலிலே ஒரு தோணி