-
காற்றாய் ஓர் களவு -
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ -
வெள்ளி அலையுடன் செல்லக்கயல்களும் -
தேயாத மஞ்சள் நிலா -
இசையும் மொழியும் தழுவ -
புயலிலே ஒரு தோணி + கடலுக்கு அப்பால் -
Puyalile Oru thoni புயலிலே ஒரு தோணி -
Kadalukku Appal கடலுக்கு அப்பால் -
Kanagathin Kural கானகத்தின் குரல் -
Anton Chekov Kathaigal அந்தோன் செகாவ் கதைகள் -
Abitha அபிதா -
Nethaji Subash Chandra Bose நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் -
Pasumpon Muthuramalainga Devar பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர் -
Mussolini முசோலினி -
Marilyn Monroe மர்லின் மன்றோ -
சர் ஐசக் நியூட்டன் Sir Issac Newton -
ரிதம் நழுவா ஸ்வரம் -
வான் மதிக்கும் விழிகள் -
Barabbas பாரபாஸ் -
கழிவறை இருக்கை Kazhivarai Irukkai -
மீண்டும் ஷெர்லாக் ஹோம்ஸ் - பாகம் 2 -
மீண்டும் ஷெர்லாக் ஹோம்ஸ் - பாகம் 1 -
ஷெர்லாக் ஹோம்ஸின் நினைவுக் குறிப்புகள் -
ஷெர்லாக் ஹோம்ஸின் சாகசக் கதைகள்